Đặt tour nhanh

Vi vu Tết Phú Quốc 3N2Đ tại The Shells 5 sao bao gồm vé máy bay chỉ 5,9 triệu

Tết này, bạn chỉ mất 5,9 triệu đồng cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng trọn gói tại The Shells Resort & Spa Phú Quốc. Mức giá này đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, đưa đón sân bay và cả ăn sáng buffet miễn phí.

Nằm cách sân bay Phú Quốc khoảng 17km, cách trung tâm khoảng 5 – 7km, The Shells Resort & Spa Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Từ resort du khách có thể dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Phú Quốc.

Không quá lời khi nói rằng The Shells Resort & Spa Phú Quốc chính là một trong những resort có kiến trúc đẹp và hiện đại nhất Phú Quốc. Đúng với cái tên “The Shells”, lối kiến trúc của resort được thiết kế theo hình xoắn ốc mang hơi thở của biển một cách ấn tượng như những con sò đang vươn mình ra biển khơi. Khi đến đây, chắc chắn du khách sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi thiết kế của quần thể kiến trúc resort.

Tòa nhà chính của The Shells gồm 3 tầng như một đường cong mềm mại, phía trước ôm lấy hồ bơi xinh đẹp, phía sau nở hậu ra đón gió biển. Mái nhấp nhô gợn sóng. Tòa nhà dài mà mỏng, thanh mảnh, như một mặt trăng lưỡi liềm vô tình rớt xuống nhân gian. Với 2 màu chủ đạo là vàng và trắng, The Shells trông vô cùng thanh nhã.